phụ liệu may mặc

phụ liệu may mặc hồ chí minh

gia công đầu bấm dây giày , gia công khắc lazer

day thun ho chi minh

day dai xương cá
day kéo quần áo
Thun Bản Các Loại

Thun bản các loại

Chuyên cung cấp thun bản cao cấp liên hệ ngay: 0707.39.6262 để được tư vấn trực tiếp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thun bản. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, luôn khảo sát thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. - Thun Bản Các Loại.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thun bản nhằm đáp ứng được nhu cầu của khác hàng hiện nay.

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm hiện nay luôn hoạt động và làm việc theo phương châm: " Uy Tín - Chất Lượng đi đôi với nhiệt tình, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng " Để công ty hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ khách tốt hơn.

Thun bản các loại thường được chia các loại theo:

─ Độ co giãn của vải.

─ Tỉ lệ phần trăm giữa sợi cotton và sợi poly trong thành phần vải.

─ Kiểu dệt vải (tiêu chí chung áp dụng cho mọi loại vải).

Thun Bản Các Loại

Chúng tôi sản xuất Với công nghệ máy móc tiên tiến, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú, chuyên môn kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của từng khách hàng. Đặt biệt là công ty luôn tuân thủ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng khắc khe của tiêu chuẩn Châu Âu.

Thun bản các loại được chúng tôi hoạt động luôn luôn đổi mới công nghệ sản xuất, đầu tư mới máy móc thiết bị, luôn lựa chọn các nguyên vật liệu chất lượng cao để mang tới cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đảm bảo năng suất luôn đáp ứng như cầu thị trường ngày một gia tăng, mang niềm tin cho các đối tác kinh doanh. Vì vậy chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG

Địa chỉ: 127/62 Mai Xuân Thưởng Phường 4 Quận 6

Nhà Máy : 1132/11 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM

Mã số thuế: 0313322220

Điện thoại:  0707.39.6262 (Zalo - Wechat)

Email: sale.khailongvn@gmail.com

Website: phulieumaymackl.com

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: