phụ liệu may mặc

phụ liệu may mặc hồ chí minh

gia công đầu bấm dây giày , gia công khắc lazer

PHỤ LIỆU MAY MẶC KL

day dai xương cá
day kéo quần áo
PHỤ LIỆU MAY MẶC KL

Phụ Liệu May Mặc KL với 10 năm kinh nghiệm, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản các loại dây thun vải , dây đai quần, dây treo tem, nhản, mác, nút áo, dây luồng vv... các loại phụ liệu phù hợp thời trang và phong cách hiện đại của giới trẻ... Là một trong những nhà cung cấp dây thun dệt chất lượng nhất ở Việt Nam...

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Phụ Liệu May Mặc KL những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Phụ Liệu May Mặc KL

- Thế mạnh làm nên thương hiệu Phụ Liệu May Mặc KL khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Phụ Liệu May Mặc KL năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

- Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Phụ Liệu May Mặc KL đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

- Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Phụ Liệu May Mặc KL. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

- Thôi thì nhấm nháp tạm vậy! Khi nào rảnh rang mình Up thêm. Làm cái nghề này, mình là một chuyện, khách hàng là một chuyện, sản phẩm ra thị trường đôi khi không được như ý... nhưng phải "hài lòng".
 

Liên hệ với chúng tôi để được dịch vụ tốt nhất:

PHỤ LIỆU MAY MẶC KL
Địa Chỉ : 127/62 Mai Xuân Thưởng Phường 4 Quận 6
Nhà Máy: 1132/11 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại:  0707.39.6262 (Zalo - Wechat)
Email: quachthemlai@gmail.com
Website: phulieumaymackl.com

Chia sẻ: