phụ liệu may mặc

phụ liệu may mặc hồ chí minh

gia công đầu bấm dây giày , gia công khắc lazer

day thun ho chi minh

day dai xương cá
day kéo quần áo
DÂY THUN DỆT LỔ

Dây Thun Bản Lớn

Chuyên cung cấp thun dệt lổ cao cấp liên hệ ngay:  0707.39.6262 để được tư vấn trực tiếp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thun bản. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, luôn khảo sát thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. - Dây Thun Bản Lớn.

Với thị trường hiện nay vô cùng khắc nghiệt nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn thay đổi hình thức kinh doanh mẫu mã sản phẩm đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới hơn để đạt được nhu cầu thị trường hiện nay.

Dây thun bản lớn

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm hiện nay luôn hoạt động và làm việc theo phương châm: " Uy Tín - Chất Lượng đi đôi với nhiệt tình, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng " Để công ty hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ khách tốt hơn.

Dây thun bản lớn

Dây thun bản lớn được chúng tôi sản xuất với chất liệu cao su tự nhiên, thân vừa được dùng để buộc bó vật phẩm tùy vào nhu cầu kích cỡ mà khách hàng yêu cầu chúng tôi sản xuất những loại dây thun bản lớn có kích thước đường kính to hơn bình thường nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trên thị trường chúng tôi đưa ra thị trường những loại dây thun bản lớn đạt chất lượng yêu cầu tiêu chuẩn ngoại quốc.
 

Dây thun bản lớn

Chúng tôi sản xuất Với công nghệ máy móc tiên tiến, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú, chuyên môn kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của từng khách hàng. Đặt biệt là công ty luôn tuân thủ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng khắc khe của tiêu chuẩn Châu Âu.

Dây thun bản lớn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG

Địa chỉ: 127/62 Mai Xuân Thưởng Phường 4 Quận 6

Nhà Máy : 1132/11 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM

Mã số thuế: 0313322220

Điện thoại:  0707.39.6262 (Zalo - Wechat)

Email: sale.khailongvn@gmail.com

Website: khailongvn.com

Chia sẻ:
Bài viết khác: